Tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh loãng xương. Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thu Giàu chất chống oxy hóa Hoạt chất kháng khuẩn Hỗ trợ tiểu đường Cung cấp nhiều protein thiết yếu cho cơ thể.
Thành phần dinh dưỡng của hạt bí tách vỏ
Hạt bí tách vỏ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như magie, mangan, đồng, protein, kẽm, Hạt bí cũng chứa các hợp chất thực vật được gọi là phytosterols và các chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa và loại bỏ các gốc tự do, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Đồng thời, lượng chất xơ có trong hạt bí rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nhân hạt bí xanh có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể mà một số thực phẩm, hạt khác không có như vitamin A, B1, B2, Niacin, vitamin C, canxi, photpho và sắt protein, chất béo, C và cơ thể rất dễ hấp thu.
Hạt bí xanh
Nhân hạt bí xanh không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có nhiều tác dụng với sức khỏe như giàu Omega 3, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạài ra, hạt bí còn chứa tryptophan, Glutamate, Phytosterol và các chất chống oxy hóa giúp giảm căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư.
LỢI ÍCH KHI DÙNG HẠT BÍ XANH
Tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh loãng xương.
Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thu
Giàu chất chống oxy hóa
Hoạt chất kháng khuẩn
Hỗ trợ tiểu đường
Cung cấp nhiều protein thiết yếu cho cơ thể
Hạt bí xanh đã tách vỏ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HẠT BÍ XANH
Sử dụng trực tiếp như một món ăn vặt “sạch” thay thế cho các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ.
Có thể dùng kèm với sữa (thay cho bữa ăn chính) hoặc nhâm nhi trà, cà phê.
Làm nguyên liệu chế biến hoặc trang trí lên bánh, “salad” hay “chocolate”.
BẢO QUẢN HẠT BÍ XANH
Chú ý: + Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
+ Đậy kín sau mỗi lần sử dụng
Chú ý: sản phẩm đạt được tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Quý khách hàng đóng góp ý kiến và cần hỗ trợ nhanh: 09 7150 7156
Hãy liên hệ cho chúng tôi theo
CÔNG TY THẢO DƯỢC TUỆ TÂM
● Hotline:0898 480 103 (Mr Yên)
● Email : duoclieutuetam@gmail.com
● Website : duoclieuteutam.vn
Tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh loãng xương. Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thu Giàu chất chống oxy hóa Hoạt chất kháng khuẩn Hỗ trợ tiểu đường Cung cấp nhiều protein thiết yếu cho cơ thể.
Thành phần dinh dưỡng của hạt bí tách vỏ
Hạt bí tách vỏ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như magie, mangan, đồng, protein, kẽm, Hạt bí cũng chứa các hợp chất thực vật được gọi là phytosterols và các chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa và loại bỏ các gốc tự do, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Đồng thời, lượng chất xơ có trong hạt bí rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nhân hạt bí xanh có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể mà một số thực phẩm, hạt khác không có như vitamin A, B1, B2, Niacin, vitamin C, canxi, photpho và sắt protein, chất béo, C và cơ thể rất dễ hấp thu.
Hạt bí xanh
Nhân hạt bí xanh không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có nhiều tác dụng với sức khỏe như giàu Omega 3, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạài ra, hạt bí còn chứa tryptophan, Glutamate, Phytosterol và các chất chống oxy hóa giúp giảm căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư.
LỢI ÍCH KHI DÙNG HẠT BÍ XANH
Tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh loãng xương.
Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thu
Giàu chất chống oxy hóa
Hoạt chất kháng khuẩn
Hỗ trợ tiểu đường
Cung cấp nhiều protein thiết yếu cho cơ thể
Hạt bí xanh đã tách vỏ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HẠT BÍ XANH
Sử dụng trực tiếp như một món ăn vặt “sạch” thay thế cho các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ.
Có thể dùng kèm với sữa (thay cho bữa ăn chính) hoặc nhâm nhi trà, cà phê.
Làm nguyên liệu chế biến hoặc trang trí lên bánh, “salad” hay “chocolate”.
BẢO QUẢN HẠT BÍ XANH
Chú ý: + Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh loãng xương.
Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thu
Giàu chất chống oxy hóa
Hoạt chất kháng khuẩn
Hỗ trợ tiểu đường
Cung cấp nhiều protein thiết yếu cho cơ thể.
Thành phần dinh dưỡng của hạt bí tách vỏ
Hạt bí tách vỏ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như magie, mangan, đồng, protein, kẽm, Hạt bí cũng chứa các hợp chất thực vật được gọi là phytosterols và các chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa và loại bỏ các gốc tự do, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Đồng thời, lượng chất xơ có trong hạt bí rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nhân hạt bí xanh có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể mà một số thực phẩm, hạt khác không có như vitamin A, B1, B2, Niacin, vitamin C, canxi, photpho và sắt protein, chất béo, C và cơ thể rất dễ hấp thu.
Hạt bí xanh
Nhân hạt bí xanh không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có nhiều tác dụng với sức khỏe như giàu Omega 3, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạài ra, hạt bí còn chứa tryptophan, Glutamate, Phytosterol và các chất chống oxy hóa giúp giảm căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư.
LỢI ÍCH KHI DÙNG HẠT BÍ XANH
Tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh loãng xương.
Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thu
Giàu chất chống oxy hóa
Hoạt chất kháng khuẩn
Hỗ trợ tiểu đường
Cung cấp nhiều protein thiết yếu cho cơ thể
Hạt bí xanh đã tách vỏ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HẠT BÍ XANH
BẢO QUẢN HẠT BÍ XANH
Chú ý: + Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
+ Đậy kín sau mỗi lần sử dụng
Chú ý: sản phẩm đạt được tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Quý khách hàng đóng góp ý kiến và cần hỗ trợ nhanh: 09 7150 7156
Hãy liên hệ cho chúng tôi theo
CÔNG TY THẢO DƯỢC TUỆ TÂM
● Hotline:0898 480 103 (Mr Yên)
● Email : duoclieutuetam@gmail.com
● Website : duoclieuteutam.vn
Tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh loãng xương.
Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thu
Giàu chất chống oxy hóa
Hoạt chất kháng khuẩn
Hỗ trợ tiểu đường
Cung cấp nhiều protein thiết yếu cho cơ thể.
Thành phần dinh dưỡng của hạt bí tách vỏ
Hạt bí tách vỏ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như magie, mangan, đồng, protein, kẽm, Hạt bí cũng chứa các hợp chất thực vật được gọi là phytosterols và các chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa và loại bỏ các gốc tự do, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Đồng thời, lượng chất xơ có trong hạt bí rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nhân hạt bí xanh có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể mà một số thực phẩm, hạt khác không có như vitamin A, B1, B2, Niacin, vitamin C, canxi, photpho và sắt protein, chất béo, C và cơ thể rất dễ hấp thu.
Hạt bí xanh
Nhân hạt bí xanh không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có nhiều tác dụng với sức khỏe như giàu Omega 3, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạài ra, hạt bí còn chứa tryptophan, Glutamate, Phytosterol và các chất chống oxy hóa giúp giảm căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư.
LỢI ÍCH KHI DÙNG HẠT BÍ XANH
Tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh loãng xương.
Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thu
Giàu chất chống oxy hóa
Hoạt chất kháng khuẩn
Hỗ trợ tiểu đường
Cung cấp nhiều protein thiết yếu cho cơ thể
Hạt bí xanh đã tách vỏ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HẠT BÍ XANH
BẢO QUẢN HẠT BÍ XANH
Chú ý: + Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
+ Đậy kín sau mỗi lần sử dụng