Hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu kỷ tử) Đây là loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng. Nếu so sánh với Câu kỷ tử, Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều, người dân Tây Tạng coi hắc kỷ tử là món quà quý giá mà thiên nhiên và trời đất ban tặng cho con người.
Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Thời cổ đại, nó còn được gọi bằng các tên như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)
Cây trà Hắc Kỷ Tử
CÁCH HÃM TRÀ HẮC KỶ TỬ
Lấy 200 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 5gr hắc kỷ tử vào. Đợi 5 phút cho ngấm rồi uống.
Lưu ý nếu pha bằng nước đun sôi hắc kỷ tử không lên màu
Trà hắc kỷ tử
Thông tin về sản phẩm
Tên sản phẩm: hắc kỷ tử Đóng gói: 1kg khô cao cấp
Ngày sản xuất: ghi trên bao bì
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Chú ý: sản phẩm đạt được tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Quý khách hàng đóng góp ý kiến và cần hỗ trợ nhanh: 09 7150 7156
Hãy liên hệ cho chúng tôi theo
CÔNG TY THẢO DƯỢC TUỆ TÂM
● Hotline:0898 480 103 (Mr Yên)
● Email : duoclieutuetam@gmail.com
● Website : duoclieuteutam.vn
Hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu kỷ tử) Đây là loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng. Nếu so sánh với Câu kỷ tử, Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều, người dân Tây Tạng coi hắc kỷ tử là món quà quý giá mà thiên nhiên và trời đất ban tặng cho con người.
Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Thời cổ đại, nó còn được gọi bằng các tên như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)
Cây trà Hắc Kỷ Tử
CÁCH HÃM TRÀ HẮC KỶ TỬ
Lấy 200 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 5gr hắc kỷ tử vào. Đợi 5 phút cho ngấm rồi uống.
Lưu ý nếu pha bằng nước đun sôi hắc kỷ tử không lên màu
Hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu kỷ tử) Đây là loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng. Nếu so sánh với Câu kỷ tử, Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều, người dân Tây Tạng coi hắc kỷ tử là món quà quý giá mà thiên nhiên và trời đất ban tặng cho con người.
Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Thời cổ đại, nó còn được gọi bằng các tên như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)
Cây trà Hắc Kỷ Tử
CÁCH HÃM TRÀ HẮC KỶ TỬ
Lấy 200 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 5gr hắc kỷ tử vào. Đợi 5 phút cho ngấm rồi uống.
Lưu ý nếu pha bằng nước đun sôi hắc kỷ tử không lên màu
Trà hắc kỷ tử
Thông tin về sản phẩm
Tên sản phẩm: hắc kỷ tử Đóng gói: 1kg khô cao cấp
Ngày sản xuất: ghi trên bao bì
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Chú ý: sản phẩm đạt được tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Quý khách hàng đóng góp ý kiến và cần hỗ trợ nhanh: 09 7150 7156
Hãy liên hệ cho chúng tôi theo
CÔNG TY THẢO DƯỢC TUỆ TÂM
● Hotline:0898 480 103 (Mr Yên)
● Email : duoclieutuetam@gmail.com
● Website : duoclieuteutam.vn
Hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu kỷ tử) Đây là loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng. Nếu so sánh với Câu kỷ tử, Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều, người dân Tây Tạng coi hắc kỷ tử là món quà quý giá mà thiên nhiên và trời đất ban tặng cho con người.
Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Thời cổ đại, nó còn được gọi bằng các tên như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)
Cây trà Hắc Kỷ Tử
CÁCH HÃM TRÀ HẮC KỶ TỬ
Lấy 200 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 5gr hắc kỷ tử vào. Đợi 5 phút cho ngấm rồi uống.
Lưu ý nếu pha bằng nước đun sôi hắc kỷ tử không lên màu
Trà hắc kỷ tử
Thông tin về sản phẩm
Tên sản phẩm: hắc kỷ tử Đóng gói: 1kg khô cao cấp
Ngày sản xuất: ghi trên bao bì
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất